แม่ๆทีมเมษา67

แม่ๆทีมเมษาน้องเริ่มตอดหรือยังคะ? บ้านนี้13+4ยังไม่รู้สึกเลยค่ะน้องจะเริ่มตอดตอนกี่วีคคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

ตอดคืออะไรคะ เรา 12w +4 ยังไม่รู้สึกอะไรค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ ได้15วีค

เราอ้วน ยังไม่รู้สึกเลยจ้าได้ 15วีคแร้ว

11mo ago

น่าจะเหมือนกันค่ะแม่

ท้องสองเริ่มรู้สึกว่าน้องตอด9+ค่ะ

11mo ago

จริงค่ะ

ยังเหมือนค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย

11mo ago

มีคนแนะนำว่าน้องจะตอดแบบรู้สึก15wค่ะแม่อย่าพึ่งกังวลนะคะไว้มาอัปเดตกันเรื่อยๆนะคะ🥰

ตอดแล้วค่ะ 14+6ค่ะ 0604🤍