5เดือน ทีมสิงหา

แม่ๆทีมสิงหาท้องเริ่มใหญ่กันหรือยังค่ะ🥰 #ท้องแรก #ทีมสิงหา #20w6d #ท้องแรกคะ

5เดือน ทีมสิงหา
112 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องสวยจังค้ะเนียน​มาก

บ้านนี้ท้องแรกมีแต่คนทักว่าเล็ก

20 W จ้า ท้องน้อยไปไหมคะ คลอด 2 สิงหา คะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้แข็งแรงๆๆ เช่นกันคะ 🥰🥰

30สิงหาท้องแรกยังไม่ค่อยออกเลยคะ

4y ago

ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

สิงหาเหมือนกันแม่ท้องใหญ่มากคะ

10สิงหาจ้าา ท้องแรกเหมือนกัน

19 วีค 12สิงหาท้องไม่ออดเลยค่ะ😁

9สิงหาจ้า ท้องแรกน่ะค่ะ ผู้ชายจ้า

6สิงหาคม ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้17สิงหาค่ะแม่ ท้องแรกค่ะ😊