น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆทีมสิงหาคม ลูกน้อยในครรภ์ น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้างง แล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ต้องเท่าไหร่คะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเป็นอย่างไร

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25วีค น้องหนัก770กรัมค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน25วีค866กรัมค่ะ

ตอน24w2d น้องน้ำหนัก624กรัมค่ะ

25w น้ำหนัก 1,100 กรัมคร้า

บ้านนี้23wน้ำหนัก448จ้า

30 สัปดาห์ 1,503 กรัม จ้า

25วีคหนัก768กรัมค่ะ

23w6d น้อง500 กรัมค่ะ

22w4dน้ำหนัก489gจ้า

32wได้1500เองค่ะ