..

แม่ๆทีมมีนารู้สึกว่านานมั้ย แม่บ้านนี้รู้สึกว่านานมาก ยิ่งช่วงใกล้ถึงกำหนดยิ่งรู้สึกว่านานมากทำไมลูกไม่ออกสักที นับวันรอแล้วรออีกเห้อ?

43 ตอบกลับ

กำหนดอาทิตย์หน้ายังรู้สึกนานเลยค่ะ

5y ago

ยิ่งใกล้ยิ่งนานค่ะ

บ้านนี้ก็นับวันรอเหมือนกันค่ะ 37+3d

5y ago

รู้สึกว่านานสุดๆค่ะ

มีนาเช่นกัน แต่คงคลอดเดือนนี้

5y ago

เจ็บเตือนยังคะ

นานมากค่ะ บ้านนี้ 26 มีนาแหนะ

12มีนารุ้สึกว่ารอนานค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ลุ้นทุกวัน5555

35+6 15มีนา รู้สึกนานมาก 🤣🤣

5y ago

11มีนา นานนนนนนนนนนนสุดค่ะ😂😂

รู้สึกว่านานมากค้า

เหมือนกันเลยค่ะ

นานจริงคะ​ 🤦‍♀️