ทีมมิถุนายน67

แม่ๆทีมมิถุนายนมีใครแตกก่อนแล้วบ้างคะ บ้านนี้37+2แล้วอยากแตกมากๆปวดขาหนีบจนเดินไม่ได้เลยค่ะนอนก็หายใจไม่ออก😰 #23มิถุนายน

ทีมมิถุนายน67
25 ตอบกลับ

บ้านนี้เเตกก่อนกำหนดค่ะ33+3วีค คลอด13พ.ค กำหนดคลอด27มิถุนายน ทีมลูกสาวค่ะ🤟🤟

4mo ago

ให้น้องแข็งแรงๆนะคะ🫶🏻 #ทีมลูกสาวค่าา

บ้านนี้คลอด37+7ค่ะ เพราะทำท่าผีเสือ แตกเลยคร่าน้ำค่ำแตกคืนนั้นเลย

3mo ago

แม่นั่งนานไหมคะ

ของพี่ที่ทำงานกำหนดข้อ 10 มิถุนายนไปแอบแตกมาเมื่อวันที่ 4 ค่ะ

บ้านนี้37w5dกำหตดคลอด21มิถุนายน แต่หมอนัดผ่าวันที่7นี้แล้วจร้า

4mo ago

ขอบคุณจร้า เช่นกันนะคร้า

เท่ากันเลยค่ะกำหนด23มิถุนายนอยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

4mo ago

ลูกยังไม่รีบส่วนแม่อยากคลอดแล้วจ้า

กำหนด22มิถุนา แตก2มิถุนาค่ะ

3mo ago

ตอนไปหาหมอ มีอาการอะไรบ้างคะ

39+1 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมาก แม่จะไม่ไหวแล้ว

4mo ago

แม่เก่งมากค่ะ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ

กำหนด21มิ.ย แตกแล้วจ้าเลือกวันเกิดเอง37+3w

กำหนด21มิถุนา แตก3มิถุนาค่ะ โล่งมากกก

4mo ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💕

39+3 กำหนด 9มิถุนายังไม่แตกเลยค่ะแม่🥹

4mo ago

น่าจะใกล้แล้วค่ะ เริ่มมีปวดท้องถี่และมีเหมือนเป็นตกขาวสีน้ำตาลค่ะ