ทีมมกรา65คะ

แม่ๆทีมมกราใครแอบแตกบ้างแล้วคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วไม่ไหวแล้วคะ ปวดไปหมดทั้งตัวแล้ว ปวดจิมิมากๆ #10มกราคม65

ทีมมกรา65คะ
56 ตอบกลับ

บ้านนี้26มกราคมค่ะ เจ้บเตือน2ครั้งแล้วค่ะ นอนลำบากมากๆทุกวันนี้ ท้องโตมากๆ

บ้านนี้ 24 มกราจ้า ปวดหลังมากๆค่ะ จะเดินไม่ไหวแล้วจ้าาา เด็กกลับหัวแล้วค่ะ

20 มกราคม 35 w 2d ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ร้าวไปหมดทั้งจิมิ และขา ปวดสะดือ มากค่ะ

นัดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่กลัวจะออกมาก่อนนี่สิ😂😂♥️ อิแม่ไม่ไหวแล้วววว😂

4มกราค่ะ ตอนนี้ปวดท้องแล้วค่ะน่าจะแตกเร้วๆนี้ แอดมิดเรียบร้อยค่ะ

3y ago

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

กำนดคลอด 1 กพ. แต่นัดหมอแล้ว 21 ม.ค. ปวดร้าวจิมิ เวลานอนพลิกตัวมากคะ

กำหนดผ่าคลอด4มกราค่ะ ยังไปไหนได้สบายอยู่เลย แต่ลำบากตอนนอนมาก

บ้านนี้ กำหนด11มกราคะเเม่ เเต่อยากเเอบเเตกมาก ปวดตัวไม่ไหว😂

ทำมีแต่แม่ๆๆบ่นว่าเจ็บขาหนีบบ้านนี้34+5วีคทำงานเดีนได้ปกติ

มกราคม..เหมือนกันแต่ย้ายมาธันวาแร้วค่ะเพราะต้องผ่าคลอด..