ทีมมกราคมเป็นไงบ้าง

แม่ๆทีมมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ แอบแตกไปบ้างยัง บ้านนี้19มกรายังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลย

46 ตอบกลับ

บ้านนี้4ม.ค ปากมดลูกเปิดมา1เซนแล้วตั้งแต่วันที่18ธันวาค่ะ อาการเจ็บเตือนมาหมดแล้ว รอแค่มูกเลือดกับน้ำเดินค่ะถึงจะไปรพ.ถ้าไปตอนนี้คงโดนไล่กลับบ้านก่อน😅 #ตัวเล็กเค้าคงเลือกวันเกิดเอง#🥰

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะอาการเตือนมาหมดแล้ว กำหนด4 ม.ค แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

บ้านนี้ออกมูกออกไปร.พหมอตรวจ2.50เซนหมอบอกจะนอนนี้หรือกลับไปดูอาการที่บ้านเลยที่จะกลับ กำหนดคลอด5ม.คอีกหรือน้องจะธันวาลุ้นมากค่ะ

6mo ago

เป็นเหมือนกัน​เลย​ค่ะ​แต่นี้ไม่ได้ไปหาหมอค่ะเพราะไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็งจ้า

วันเดียวกันค่ะ 19 มกรา หมอนัดผ่าขยับเข้าจาก8มกราเป็น6มกราแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อย่างมากก็ปวดตามตัว ขยับตัวลำบากค่ะ

6mo ago

ท่าก้นเหมือนกันค่ะคุณแม่ chuthamat C.

กำหนดคลอด 13 แต่นัดหมอผ่า 6 มกรา ตอนนี้ท้องแข็งกับหน่วงท้องน้อยบ่อยมากค่ะ ปรึกษาคุณหมอแล้วน่าจะถึง ภาวนาให้ถึงวันนัดก่อนลูกกก

บ้านนี้17มรกราคมจ้า เจ็บเตือน2ครั้งแล้วปวดหน่วงท้องบ่อยมากค่ะแม่แต่ลูกดิ้นน้อยลง บ้านนี้อยากเจอคนแปลกหน้าแล้วจ้ส

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 19มกรา แต่ะหมอนัดผ่าเป็นวันที่1 มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว ขยับตัวลำบากอยากแตกแย่แล้วค่ะ37w

บ้านนี้3มกราปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่วันที่21จนตอนนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ระงับคลอดตั้งแต่ 31 วีค พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ หมอให้ห้ามเกิน 37 สัปดาห์ ตอนนี้ตื่นเต้นมาก

16มกรา แอบท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้ง ปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายปกติ แอบกลัวจะแตกก่อนเหมือนกันค่าาา

6mo ago

เหมือนกันเลยจ้าลุ้นๆว่าจะออกก่อนปีใหม่หรือหลังปีใหม่คะ

บ้านนี้ก็ำหนดคลอด12 มกราคมคะ แต่หมอนัดผ่า 1 มกราคมนี้คะ มีอาการเจ็บเตือน เจ็บหน่วงแล้วคะ