ทีมธันวาคม

แม่ๆทีมธันวาคน เตรียมของกันถึงใหนแล้วบ้านนี้เตรียมของพร้อมแล้วจ้าขนาดท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลย😁❤

ทีมธันวาคม
96 ตอบกลับ

ทีมธันวาเหมือนกันจ้า วันที่26 บ้านนี้สาไม่ให้เตรียมของเรยจ้า ให้เตรียมตอนคลอดน้องอย่างเดียว

บ้านนี้ 5 ธันวาค่ะ ท้องคนที่ 4 ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะ 3 คนแรกเป็นผู้ชาย คนที่ 4 ในท้องเป็นผู้หญิง

บ้านนี้26ธันวาคม เตรียมของใกล้ครบแล้วเหลือแต่ของเล็กๆจ้าตื่นเต้นจังท้อง2

บ้านนี้กำลังเตรียมแต่ยังไม่ครบ ค่อยทยอยซื้อ แต่ก็รอลุ้น อยากให้รีบคลอด อยากเห็น

บ้านนี้ก็เตรียมเกือบครบเหมือนกันค่ะเหลือแค่ซัก ท้อง3ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้10ธันวาค่ะเตรียมของไกล้ครบเเล้วค่ะตื่นเต้นมากนับวันรอเเล้วค่ะ☺

เตรียมครบแล้วคะ แต่ยังไม่ได้ซักเลย ล่าสุดฝันว่าคลอดลูกไปแล้วคะ ท้อง3

21/12/64เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ 2ท้องแล้ว แต่ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

24ธันวาค่ะ กำลังเริ่มเตรียม ท้องแรกตื่นเต้นจังเตรียมของไม่ถูก🤣🥰

ใช่ค่ะตื่นเต้นมากๆกำหนดคลอดมกราแต่เตรียมของเกือบครบหมดแล้วค่ะ