ทีมตุลา?ทีมลูกชาย

แม่ๆทีมตุลาบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ทีมลูกชาย

27 ตอบกลับ

บ้านนี้30+4 ไม่แน่ใจว่ากลับหัวรึยัง แต่รู้สึกเจ็บหัวหน่าว

กลับแล้วค่ะทีมตุลา แต่ต้องผ่าคลอดค่ะเพราะท้องแรกผ่า😆

ตอน 25 วีค หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ ท้องแรก ลูกชายเหมือนกัน🥰

บ้านนี้กลับตอน 27 วีค ตอนนี้ก็ยังกลับอยู่ ค่ะ

บ้านนี้32วิค กำหนดคลอด10ตุลา น่าจะไม่ถึงเดือนตุลา

1y ago

ไม่ถึงตุลาแน่นอนค่ะ ส่วนมากจะคลอดประมาณ37วิคขึ้นไป ถือว่าครบกำหนดนะค่ะ หมอเค้าใส่กำหนดคลอดคือ40วิค

บ้านนี้น้องกลับหัว 27w ค่ะ กำหนดคลอด 18 ตุลาคม

ที่น้องดิ้นต่ำนี่คือกลับหัวใช่มั้ยคะแม่

ท้องแรก ลูกชายกำหนดคลอดตุลาคมเหมือนกัน

ทีมตุลาลูกชายยังไม่ยอมกลับหัวเลยคะ

ทางนี้กลัยหัวตั้งเเต่20วีคเลยค่ะ 😅