ขอเสียงแม่ๆทีมตุลาคหน่อยจ้า

แม่ๆทีมตุลาคมได้เพศอะไรกันมั้งเอ่ย ปีนี้เพศชายหรือเพศหญิงมาแรง บ้านนี้ได้ลูกชายจร้าาา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

71 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4ตุลาคม 64 ลูกชายจร้า

บ้านนี้คลอด27 ตค.ได้ลูกชายค่ะ

ลูกคนที่2คนได้ลูกสาวอีกแล้ว

ลูกคนที่2ได้ลูกสาวค่ะ 15ต.ค64

ผ่าคลอด 19 ตุลา เพศหญิงค้าา

บ้านนี้11ตุลาจ้า..ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ตุลาค่ะ ลูกชายจร้า

กำหนด27ตุลาคม​64 เพศชายค่ะ

กำหนดคลอด22ตุลาเพศชายค่ะ

บ้านนี้ ตุลาคม ลูกสาวค่ะ