แม่ๆทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลาคมแอบแตกกันรึยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลา ตอนนี้37+4แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย สงสัยจะได้เป็นทีมตุลาจริงๆแล้ว😅❤️#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

28 ตอบกลับ

ทางนี้5ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะ สงสัยน้องไม่อยากจะเห็นหน้าแม่😅

2d ago

แม่อยากคลอดมากค่ะ แต่ลูกไม่ให้ความร่วมมือเลยย😅🥲

37+2เจ็บเตือนกับท้องเเข็งบ่อยมากอยากให้ออกตอน38สัปดาห์​ค่ะ55

7h ago

บ้านนี้37+6แล้วเงียบมาก สงสัยน้องจะออกเดือนหน้า555

บ้านนี้กำหนด 11 ตุลาจร้า ปวดท้องบ่อยท้องแข็งบ่อยมากเลยคะ

2h ago

หลอกจนนนอนไม่ได้เลยคะ เจ็บหน้าอกด้วยคะทั้งเจ็บทั้งแสบ

บ้านนี้ผ่าคลอด17ตุลาค่ะ​ อยากคลอดตอนนี้มากๆ🤣🤣❤️❤️

5h ago

บ้านนี้เงียบมากค่ะ37+6แล้ว คุณหมอนัดวันที่3นี้แต่ไม่รู้ว่าจะได้ทำอะไรบ้าง😅

บ้านนี้กำหนด4ตุลา ตอนนี้39วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

6h ago

บ้านนี้แม่รอจนถอดใจแล้วคะ😅

ทางนี้ 29 ตุลา แต่อาการมาครบค่ะไม่รู้จะถึงรึป่าว

2d ago

บ้านนี้น้องเงียบมากก สงสัยจะได้เป็นทีมตุลาจริงๆเเล้วคะ🥲😅

10ตุลา ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ เงียบกริบมากกก😂🥰🥰

8h ago

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ แม่รอจนถอดใจแล้ว สงสัยจะได้เป็นทีมตุลาจริงๆ🥲

บ้านนี้9ตุลา ตอนนี้38+3แล้วยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

7h ago

บ้านนี้ก็เงียบมากค่ะ แม่รอจนถอดใจแล้วว

บ้านนี้8ตุลา แอบไปแตกมาแล้วค่า 37+3

3h ago

อิจฉาจังเลยทำไมบ้านนี้เงียบกริบเลย😅😅

บ้านนี้14ตุลาปวดท้องหลอกบ่อยคะ