อาการแม่ๆทีมพฤศจิกายน

แม่ๆทีมคลอดพฤศจิกายนกี่วีคกันแล้วค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างเอ๋ยย ท้องแรกค่ะ มาแบ่งปันความรู้กันได้นะคะ🤰😍 # #

27 ตอบกลับ

37+5ค่ะลูกเรี่มดิ้นน้อย ดิ้นเบาลง คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง

2y ago

ดิ้นน้อยลงเป็นปกติค่ะ ควรนับให้ถึง10ครั้ง

กำหนดคลอดวันที่2พย.แต่แตกแล้วค่ะย้ายทีม😂

เป็นเหมือนกันคะกลัวคลอดก่อนเจ้บทุกคืน

บ้านนี้38+4 ลุกขึ้นนั่งแทบจะไม่ไหว

37+1ค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค้าาา

38wแล้วยังไม่มี่อาการอะไรเลยค่ะ😄

37วีค5วันแล้วค่ะ กำหนดคบอด12พฤจิ65