ทีมกันยายนนน

แม่ๆทีมกันยาเป็นอย่างไรกันบ้างคะ บ้านนี้อยากคลอดแล้ววว😂😂

40 ตอบกลับ

37+2เตือนทั้งวันค่ะแต่ยังไม่ถี่ อยากแตกเหมือนกันค่ะใครๆก็ทักว่าลูกชายคลอดช้า😅

1y ago

กำหนดคลอด31สิงหา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

38+3แล้วจ้า มีแค่อาการเจ็บเตือนนิดหน่อย ท้องแข็งบ่อยมาก กำหนด1กันยา แม่อยากแตกแล้ว😅

1y ago

แม่ก้อสู้ๆเหมือนกันนะคะ✌️☺️

กำหนดคลอด27กันยายน รู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือน เดินแต่ละทีท้องแข็ง เหนื่อยมาก

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ💓

บ้านนี้กำหนดคลอดตอนฝาก 22 กย แต่ตอนนี้อาการท้องแข็งบ่อยมากๆ อยากจะให้คลอดแร้ว 😆😆

1y ago

อยากคลอดมากกก คลอดแล้วน่าจะโล่งเนาะแม่😂

กำหนด23น่าจะออกก่อนค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากๆค่ะ ปวดตัวไม่ไหวแล้ววว นอนก็ไม่ค่อยหลับ🥹

1y ago

สู้ๆนะคะ ใกล้จะได้เจอตัวเล็กแล้วค่ะ

36w+4dเจ็บเตือนแล้วคะ ท้องแข็งบ่อยนอนหงายไม่ได้เลยอึดอัด บวมทั้งตัว กำหนด13กันยางับ

1y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่💓

บ้านนี้ 13 กันยา ยากคลอดแล้วปวดขา ลูกโก่งตัวบ่อยแม่บ้านนี้ว่าจะลาคลอด 1 กันยา

1y ago

ลาคลอดวันเดียวกันเลยแม่ สู้ๆนะคะ

29.กย ค่าา แต่ตอนนี้ท้องแข็งทุกวันเลย วันนี้แข็งเป็นพิเศษ หน่วงๆท้องน้อย

1y ago

สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียววว

บ้านนี้กำหนด 25 กันยา แต่เลื่อนมานัดผ่า 14 กันยาแล้วคร่า แม่ไม่ไหวล้าว

1y ago

ใกล้จะได้เจอตัวเล็กแล้ว สู้ๆค่ะแม่

เหมือนกันเลย ค่ะ กันยา หนูเจ็บช่วงจิมิ มากค่ะ เหนื่อย อึดอัด

1y ago

เจ็บมากจริงๆ เดินแต่ละทีแทบร้าว😂