สวัสดีแม่ๆทีมกันยาค่ะ🤰

แม่ๆทีมกันยากี่วีคกันบ้างแล้วคะ แม่บ้านนี้วันศุกร์ก็ครบ7เดือนแล้วค่ะ เร็วมากเลยอีก2เดือนก็ได้เจอหน้าลูกแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีแม่ๆทีมกันยาค่ะ🤰
74 ตอบกลับ

29+4 ค่ะ 2 กันยา

29+1วันค่ะ 5กันยา

1y ago

เตรียมของหรือยังคะแม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย

26+5 ค่ะ 22 ก.ย. 😊

14กย.คลอดค่าา

1y ago

คะแม่

28w 13 กย.คะ

27w+1ค่ะ

29 week ค่ะ

1y ago

บ้านนี้วันศุกร์ครบ7เดือนคะแม่

28w2dค่ะ

27+1 ค่ะ

27+5 14/09/66