ทีมคลอด กรกฎาคม 2024

แม่ๆทีมกรกฎาคม ตอนนี้กี่วีคกันแล้วคะ กำหนดคลอดวันไหน น้องน้ำหนักเท่าไร ตามเกณฑ์กันรึป่าวคะ (อิแม่บ้านนี้ 32+4w. กำหนด 26ก.ค น้องหนัก2240g.) #

26 ตอบกลับ

กำหนด23 กค คะ ตอนนี้33 วีค1 วัน น้ำหนักน้อง1770จ้า

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แม่ผ่าหรือคลอดเองคะ

4mo ago

คลอดเอง+ทำหมันค่ะ ท้อง3แล้วค่ะ ไม่ไหว😂

ตอนนี้ 35+5 w กำหนด 7กค ค่ะ น้องหนักล่าสุด 2.5 kg

กำหนด 28/7 นน.เมื่อวันที่ 28/5 แค่ 1,400g. เองค่ะ 😅

4mo ago

สู้ๆนะคะ ทางนี้นน.ขึ้นเพราะทุเรียนค่ะ อินกับเทศกาลไปหน่อย อิแม่กินไปเดือนเดียว นน.ขึ้นมา6โลเลยค่ะ ดีไม่เจอเบาหวาน😂

35wแล้วค่ะซาวด์ตอน34w3dน้ำหนักน้อง2337gค่ะ

น้ำหนักเยอะจังคะ บำรุงด้วยอะไรคะ

36วีคน้ำน้อง2394ค่ะกำหนดคลอด3ก.ค

3mo ago

ไม่ค่ะ หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ไม่น้อยไปและไม่มากไปกำลังพอดี

กำหนดคลอด 28 ก.ค. ค่ะ 32+3 นน. 2000

36+4 น้ำหนัก 2900ค่ะ กำหนด2 กค .

35+6 ปวดหลังปวดเอวมาก