ท้อง 4 เดือน กินน้ำมะพร้าวได้ไหม

แม่ๆถามหน่อยคะท้องสี่เดือน กินน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตลอดตั้งแต่เข้าเดือนที่4ทานวันละลูกไปซาวน้องแข็งแรงดี

หมอบอกว่า ทานพอหายอยาก อย่าทานเอาอร่อย เพราะเสี่ยงเบาหวานค่ะ

วันละแก้วพอค่ะ สองสามวันแก้วก็ได้ค่ะ เสี่ยงน้ำตาลขึ้น

เรากินตอน 3 เดือนละปวดท้อง กะว่าสัก 7 เดือน จะลองกินใหม่

เรากินตอน4เดือนคะ ทั้งแม่แฟนและแม่เราบังคับให้กินคะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่ 3 เดือน กินสัปดาห์ละ3ลูก

กินตั้งแต่ท้อง2เดือนจ้ากินบ่อยด้วยลูกแขงแรงดีจ้า

บ้านนี้กินตั้งแต่2เดือนเลยจ้าาชอบมาก

เรากินช่วง5-6เดือน กินบ่อยๆก็ไม่ดี

บ้านนี้กินตอน 6 เดือนค่ะ