แม่ๆติดเข็มกลัดที่ท้องกันไหมคะ และติดเพราะเหตุผลอะไรกันบ้าง

44 ตอบกลับ

ติดค่ะ เพราะไปไหนมาไหนคนอื่นเราจะได้ไม่เดินชนเรา

ติดเพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าเราท้องค่ะ ไม่ได้อ้วน🤣

บ้านนี้ไม่ได้ติดค่ะทั้งท้องเเรกท้องสอง

บ้านนี้ติดตลอดเลย ตามคำบอกของแม่จ้า

ติดแค่ตอนออกนอกบ้านไปหาหมอจ้า

ติดคะติดเผื่อความสบายใจของเรา

ติดบ้างไม่ติดบ้าง แล้วแต่ค่ะ

ไม่ติดค่ะ เราไม่เชื่ออะไรเลย

ไม่เคยติดเลยค่ะ ท้อง2แล้ว

ติดกันคนทักว่าอ้วนค่ะ