แม่เลือดจางทานอะไร

แม่ๆคนไหนตั้งท้องแล้วเลือดจางบ้างคะ🥹 ควรทานไข่วันละกี่ฟองดีคะแนะนำอาหารที่ทานหน่อยค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จางกินก็แล้วก็ยังจางค่ะ 20นี้นัดเจาะเลือดใหม่ค่ะ..

ตับหมูคะผลไม้ก็อโวคาโดคะ แม่บ้านนี้ค่าเลือด38%จาก31%

เลือดจางคนที่บ้านเเนะนำให้ทานไข่นกกระทาคะ

ตรวจเจอภาวะเหมือนกันค่ะ ยาก็กินไม่ค่อยได้

เน้นเครื่องในสัตว์คะแม่ กับผักเยอะๆ

ของเค้าหมอให้ยาบำรุงเลือดมาค่ะ

ขอยาบำรุงเลือดที่อนามัยค่ะ