แม่ๆกินนมช่วงเวลาไหนบ้างค่ะ

แม่ๆตั้งครรภ์บำรุงลูกน้อย กินนมเวลาไหนบ้างคะ กินนมก่อนกินข้าวหรือกินหลังกินข้าวค่ะ แล้วกินนมบำรุฃอะไรบ้างค่ะ มาแชร์กันนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ 👶🏻👶🏻🤍🤍

11 ตอบกลับ

ตื่นนอนกินเลยค่ะเพราะว่าจะให้ห่างจากยา