จะเป็นเบาหวานไหมคะ?

แม่ๆตอนนี้กี่วีคกันแล้วคะแล้วแม่ๆหนักกันเท่าไหร่บ้านนี้26วีคค่ะหนัก70กำลังสงสัยเลยว่าจะเป็นเบาหวานไหมเพราะช่วงนี้ชอบกินของหวานๆพวกช็อคโกแลตรึไม่ก้อผลไม้หวานพวกขนุนสัปปะรดที่หวานๆอะไรแบบนี้อ่ะค่ะแม่ๆล่ะเป็นกันบ้างไหม

1 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ กินน้อยลงบ้างก็ดีค่ะ