ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆตรวจดาวน์ซินโดนตอนกี่วิคกันบางคะ

63 ตอบกลับ

เลือกตรวจเลือดฟรีที่รพ.สิทประกันสังคมค่ะ ตอนประมาณ16week เพราะอายุ38แล้ว ปะป๊าอยากให้ตรวจเพื่อความสบายใจ แต่ผลออกมา ความเสี่ยงสูง 1:232 (เกณฑ์ 1:250) หมอเลยให้ตัดสินใจว่าจะเจาะน้ำคร่ำหรือไม่ ถ้าเจาะแล้วผลออกมาน้องผิดปกติหมอจะให้ยุติการตั้งครรภ์ หรือจะไม่เจาะรอลุ้นตอนคลอดเลย เราเลือกเจาะค่ะมี่รพ.เสีย700บาท ตอน 19week หลังทราบผล รอผล2สัปดาห์ ผลออกมาปกติดี เลยสบายใจหายห่วงค่ะ