ซื้อผ้าห่อตัวแบบไหนกัน

แม่ๆซื้อผ้าห่อตัวแบบไหนกันคะ เราเห็นแบบนี้ผ่านตาเยอะ แล้วมันน่ารักมาก แต่ไม่รู้ว่าใช้ได้จริงไหม 😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซื้อผ้าห่อตัวแบบไหนกัน
15 ตอบกลับ

มันหนาฟู ไม่น่าเหมาะกับอากาศบ้านเราค่ะ หาผ้าอ้อมผืนใหญ่ หรือผ้ามัสลินแบมบู ก็ได้ค่ะ

1y ago

ค่า คงไปที่ผ้าอ้อมละ ได้แม่ๆมาช่วยดึงสติ 5555

ตอนแรกก็ว่าจะซื้อค่ะลองไปส่องดูนะคะในเฟส baby&co แต่ไม่ได้ซื้อละเกิดเปลี่ยนใจ

1y ago

อยากๆๆ แต่คิดว่าสุดท้ายก็คงไม่ได้ซื้อ เพราะเสียดายเงิน 55

น่ารักเนอะ เห็นแล้วอยากซื้อเหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็กลัวลูกร้อน 😂

1y ago

ได้ข้อสรุปกับตัวเอง จากความเห็นแม่ๆ ว่าไม่ซื้อ 🤣

ส่วนตัวคิดว่าน่ารักค่ะ เหมาะกับหน้าหนาวมากคะ

1y ago

เน้อๆ แต่หน้าหนาวของไทย ที่นานๆมาที 5555

แนะนำให้เป็นผ้าห่อตัวธรรมดาคะแม่