แม่ๆซื้อของให้ลูกน้อย

แม่ๆซื้อของให้ลูกน้อยเริ่มซื้อตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ👶💕

37 ตอบกลับ

8เดือนจ้าเตรียมของพร้อมออกเดินทาง

7เดือนจ้า ทยอยซื้อ ตอนนี้ขาย3-4อย่าง

ถยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

เริ่ม8เดือนค่ะเพราะพึ่งรู้เพศ

เริ่มทยอยซื้อตอน5เดือนกว่าๆจ้า

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

5เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อไว้ตอน8เดือนจ้า

ตั้งแต่รู้เพศช่วง4เดือนค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ