ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่วีคบ้างคะ เราไปรอบแรกตอน6วีค ไม่เห็นอะไรเลย รอบล่าสุด9วีค ซาวด์เห็นแค่ถุงตามรูปเลยค่ะ เครียดมากเลยค่ะกลัวเป็นท้องลม #ซาวด์แค่หน้าท้องอย่างเดียวนะคะ

ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์
341 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกม่เหนอะไรบอกว่าคงแท้งไปล่ะ.แต่ท้องใหย่มากและมันมีอะไรขยับยุไนท้องเวลากินอ้ะแต่หมอซาวผ่ายช่องคลอดม่เจอะไรหมอเรยบอกว่าน้องคงหลุดไปแล้ววันเ้รกที่ไปตรวจปัสสะวะคือท้องแต่พอผลเลือดคือม่ท้องเขาให้ไปตรวจแผนกศัลยกรรมต่อ

2y ago

สรุปคุณแม่ท้องสมบูรณ์มั้ยคะ