ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่วีคบ้างคะ เราไปรอบแรกตอน6วีค ไม่เห็นอะไรเลย รอบล่าสุด9วีค ซาวด์เห็นแค่ถุงตามรูปเลยค่ะ เครียดมากเลยค่ะกลัวเป็นท้องลม #ซาวด์แค่หน้าท้องอย่างเดียวนะคะ

ซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์
345 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เห็นตอน 12 วีคค่ะ แต่ก่อนหน้านี้มีเลือดออกแล้วไปคลินิค ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ทีแรกก็กังวลเหมือนกัน แต่พอไปรพ.ตามหมอนัดตอน 12 วีค แล้วซาวด์เจอตัวน้อง ก็หายกังวลไปเลยค่ะ ปัจจุบันตอนนี้ก็ 34 วีค 5 วันแล้วจ้าาาา

2y ago

ขอโทษนะคะแม่ รบกวนสอบถามค่ะ ที่ว่ามีเลือดออกเยอะไหมคะ เป็นอยู่กี่วันคะ #ตอนนี้แม่เป็นอยู่ค่ะ 7วีค กังวลมากค่ะ #ภาวนาให้น้องยังอยู่ค่ะ