ซาวด์เจอเพศลูกกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆซาวด์เจอเพศเบบี๋กันตอนไหนคะ บางคนเจอเร็ว บางคนเจอช้า ประมาณกี่วีคกันคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำปรึกษา #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์ดูเพศให้ตอน20วีคค่ะ

ของเรา18วีค หมอเก่งมาก พยายามจนเห็น5555

บ้านนี้37 แล้วค่ะยังไม่รู้เลย🥲

19+5ค่ะ โชว์จุ๋ชัดเจน ตอนนี้33+1

16w​ ผู้ชายจะเห็นเร็วค่ะ

รู้เพศตอน20+4ค่ะ

20วิคค่ะ