ซาวด์ครั้งแรก 8 w ยังไม่เจอ

แม่ๆซาวด์เจอตอนกี่ วีค ค่ะ ตอนนี้กังวลมากกลัวท้องลมอาการแพ้ท้องก็ไม่มีเพราะหมอบอกขนาดเล็กเกินไปไม่มั่นใจว่าจะใช่น้องไหม แต่คุณหมอบอกให้อีก 2 สัปดาห์ ให้ไปซาวด์ดูอีกรอบ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หรือใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ครั้งแรก 8 w  ยังไม่เจอ
52 ตอบกลับ

เราเจอตอน7วีค เห็นชัดอยู่นะขนาด 1.4cm.และก็เจอหัวใจเลย. แต่ก็เริ่มเจอภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่8วีคมาตลอด นอนเป็นผักมาจะ2เดือนละ. แม่อดทนอีกนิดนะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ช่วงนี้อย่าเครียด ต้องบำรุงตัวเองดีๆ เด่วถึงช่วงแพ้ท้องบันเทิงเลยแม่เอ้ย น้ำเปล่ายังไม่รอดเลยยยย😪