ซาวด์ครั้งแรก 8 w ยังไม่เจอ

แม่ๆซาวด์เจอตอนกี่ วีค ค่ะ ตอนนี้กังวลมากกลัวท้องลมอาการแพ้ท้องก็ไม่มีเพราะหมอบอกขนาดเล็กเกินไปไม่มั่นใจว่าจะใช่น้องไหม แต่คุณหมอบอกให้อีก 2 สัปดาห์ ให้ไปซาวด์ดูอีกรอบ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หรือใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ครั้งแรก 8 w  ยังไม่เจอ
52 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน8วีคเหมือนกัน ไม่เจออะไรเลย แพ้ท้องก้อไม่แพ้ แล้วมีภาวะแท้งคุกคามด้วย วันที่2เดือนหน้าหมอนัดซาวด์อีกที กลัว กังวลเหมือนกัน

3y ago

วันที่6เลือดออกอีก ไปหาหมอที่คลีนิก สรุปซาวไม่เจออะไรเลย ทั้งถุงตั้งครรภ์ เเหละเด็ก เจอแต่ก้อนเลือดที่หมอบอก หมอบอกว่าอาจจะแท้งไปแล้ว รอบแรกที่เลือดออกครั้งนัน โรงพยาบาลทีเราไปเขาบอกเรายังไม่แท้ง เราก้อคิดว่าลุกยังยุ จนมาวันที่6นี้เหละ