ซักผ้าเตรียมคลอดกันตอนใหนค่ะ

แม่ๆซักเสื้อผ้าลูก เพื่อที่จะเตรียมของไปคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้8เดือนแร้ว ยังไม่ได้ซักเตรียมเรยค่ะ

30 ตอบกลับ

ซักได้แล้วค่ะ ปวดท้องมาพร้อมหิ้วไป รพค่ะ

เตรียมได้แล้วค่ะ ท้องแก่ยิ่งจะซักไม่ไหว

บ้านนี้ก็ 8 เดือนยังไม่ได้ซักเหมือนกันคะ

ซักได้เลยค่ะ จัดตะกร้าเตรียมหิ้วเลยค่ะ

8เดือนซักไว้แล้วค่ะท้องแก่ทำไรก็ลำบาก

ซักตอน5เดือนค่ะตอนนี้6เดือนพร้อมหิ้ว

พร้อมหิวกระเป๋าตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ 😁

บ้านนี้เตรียมซัก8เดือนจรา

ซักเตรียมตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้ซักตอน37วีคค่ะ