ตั้งครรภ์

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อย นอนตะแคงขวาหรือนอนตะแคงซ้ายอะไรดีกว่า

41 ตอบกลับ

ซ้ายดีที่สุด แต่ถ้าเมื่อยก็สลับขวาได้

สลับกันตลอดบ้านนี้ ซ้ายขวาๆทั้งคืน😄

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ

บ้านนี้ตะแคงทั้ง2ข้างเลยค่ะ

เราตะแครงซ้ายค่ะ ขวาอึดอัด

ทางไหนสบายก็เอาทางนั้นค่ะ

ได้หมดค่ะ อย่าหงายมากก็พอ

ซ้ายค้ะ สลับขวาบางครั้ง

บ้านนี้นอนสลับกันคะ

เน้นนอนตะแคงซ้ายจ้า