ชายหรือหญิง

แม่ๆช่วยทายหน่อยค่ะท้องแบบนี้ได้ชายหรือหญิงค่ะ???18สัปดาห์. เพิ่มเตอมน่ะค่ะคือไปซาวมาแร้วค่ะแต่หมอบอกมองเพศไม่ค่อยชัดเลยมาโพสถามเล่นๆ แร้วดาม่าอะไรกันค่ะ ไม่ชอบอย่าเม้นเนอะ #รำคาน

ชายหรือหญิง
35 ตอบกลับ

เราว่าหญิง เข้ามาทายเล่นๆด้วยจ้าาา 😂❤️

ท้องแลไม่แหลมน่าจะผู้หญิงค่ะคุนแม่

น้องตอดยังคะ บ้านนี้น้องไม่ตอดเลยคะ

5y ago

ถีบแล้วจ้าตอนนี้6เดือนแร้ว

ซาวคะลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้เด้อ

รูปท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

ต้องชาวถึงจะรุ้เพศคะ

แม่เดาว่าหญิงค่ะ

ยังมองไม่ออกคร้ะ

ดูไม่เป็นค่ะ 555 🤣

เดาๆจ้าผู้หญิง

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ เหมือนกันเลย