ท้องแบบนี้ ญ/ช แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ท้องแบบนี้จะได้ลูก ญ/ช ค่ะ ไปซาวด์แล้วน้องชอบปิดไม่ให้แม่ดูเลย 30w1dแล้วค่ะ

ท้องแบบนี้ ญ/ช แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ
68 ตอบกลับ

ตอนเราท้องท้องก็เป็นแบบนี้น่าจะชายนะคะ

น่าจะหญิงนะคะ ท้องทรงเดียวกับเราเลย

น่าผู้ชายคะคล้ายๆกันคะ เราได้ลูกชาย

ผู้หญิงแน่เลยท้องกลมๆเหมือนกันเลย

ทรงเหมือนเราเลย ของเราผู้หญิงจร้า

เหมือนเราตอนท้องเลย เราได้ลุกสาว

ชายค่ะสะดือนูนค่ะ

2y ago

เราได้ลูกสาว สะดือนูนเหมือนกัน555

ขอทายว่า ชาย นะค่า ลุ้นๆอีกทีจ้า

แม่สะดือนูนแบบนี้ ได้ลูกสาวจ้า

ผู้ชายคะ ท้องแบบเดียวกันเลย☺️