ตั้งครรภ์หรือป่าว

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าแบบนี้ตั้งครรภ์รึป่าว หรือแม่คิดไปเอง😂 ตรวจอีกอันแบบปากกาแม่ก็มองเห็นแบบนี้ แต่ถ่ายรูปแล้วมันมองไม่เห็น แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์หรือป่าว
29 ตอบกลับ

ตรวจครั้งแรกของเราเป็นแบบนี้ ปัจจุบัน30วีคแล้วจ้าแม่

ขึ้นเหมือนกันเลยจ้างมากก ต้องรออีกกี่วันถึงตรวจซ่ำ

ท้องค่ะของเราก็เป็นอายุครรภ์น่าจะยังไม่เกิน4สัปดา

ประจำเดือนแม่ขาดนานมั้ยค่ะ บ้านนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ🤣

ถ้ามาขึ้นขีดบนแบบนี้จากที่เคยตรวจมาน่าจะท้องค่ะ

2w ago

ขอบคุณค่ะแม่ คิดว่าคิดไปเอง😂

ท้องค่ะแต่ยังท้องอ่อนๆค่ะยินดีด้วยนะคะคุณแม่

แม่ลองรออีกสัก3-4วัน แล้วมาตรวจอีกรอบนะคะ

แบบนี้ท้องรึป่าวคะหนูขออนุญาตถามนะคะ

ท้องค่ะ อีก2วันลองตรวจอีกทีค่ะ จะชัดขึ้น

2w ago

ฉี่แรกไหมคะ แต่เราว่าท้องค่ะ เพราะของเราจางพอๆกันเลย เหมือนจะยี่ห้อเดียวกันด้วย อีกสัก2วันลองใหม่นะคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ ตรวจสองรอบ เเบบนี้เลย