ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ

แม่ๆจ๋า น้อง 35 W 2 D แล้ว น้ำหนักยัง 2254g อยู่เลย ช่วยแนะนำอาหารเพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 แม่กินกล้วย นม ไข่ต้ม ทุกวันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้34w แทบไม่เคยบำรุงเลยค่ะกินปกติข้าว แต่น้องน้ำหนักดีมาก2500g

4y ago

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร หมอบอกน้องตัวเล็ก

เน้นโปรตีนค่ะกล้วย/นม/น้ำเต้าหู้/ใข่บ้านนี้ออกมา3500ค่่ะ

ช่วงสัปดาห์นี้น้ำหนักลูกจะขึ้นไวครับไม่ต้องกังวล

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ทำไมใบซาวบอกน้องแค่ 34w 4d ค่ะแม่..แอบงงหน่อยๆ😁

4y ago

😊😊😊😊

น้ำเต้าหู้วันละ2ถุง ไข่ต้ม แล้วก้อกล้วยคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง 2247 เอง

4y ago

นี่ก็จนปัญญาเหมือนกัน กินทุกอย่างตามที่หมอบอก แต่หมอก็บอกว่าน้ำหนักไปตามเกณฑ์ดีนะคะ แล้วบ้านนั้นหมอบอกว่ายังไงบ้าง

นํ้าเต้าหู้ ไข่คะ บ้านนี้38+3 3475แล้วคะ

กิน.นม.ไข่.กล้วยน้ำว้าทุกเช้า.นะค่ะ

น้ำเต้าหู้,เนื้อสัตว์(เนื้อแดง)ค่ะ

กล้วยน้ำว้าค่ะ ไข่ต้ม และนมค่ะ