แม่ๆค้ะหนูควรยังไงดีค่ะ วันนี้ก้อเพิ่งออกจากโรงพยาบาลเพราะว่ามีอาการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่พอกลับมาบ้านได้ไม่นาน ก้อมีมูกเลือดออกมานิดหนึ่งอ่ะ บวกกับท้องแข็งปวดหน่วงๆด้วยค้ะ เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเนื่องจากสาเหตุอะไรคะ แท้งคุกคาม? ครรภ์เป็นพิษ หรือทารกเกาะมดลูกต่ำ?