อันตรายไม

แม่ๆค้ะ เราท้องได้10w แร้วมีตกขาว เป้นอะไรไมค้ะ

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกเป็นปกติของคนท้องค่ะ

ถ้าไม่คัน ไม่มีสี ก็ปกติค่ะ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติจ้า

ปกติน้ะค่ะแม่

ปกติค่ะ

แร้วตกขาวเมนไมค้ะ ท่าตกขาวเมนแสดงว่าติดเชื่อราหรือเชื่อแบกทีเลียน้ะค้ะ ไห้รีบไปหาหมอค้ะ ท่าไมเมนก้อปกติค้ะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่คันหรือเป็นสีเขียว

ตกขาวมีปกติค่ะ ถ้าไม่คัน ถ้าคันต้องรีบไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะถ้าไม่คันไม่มีสี