สิวขึ่น

แม่ๆค่ะเคยท้องแล้วสิวขึ่นไหมค่ะส่วนมากสิวขึ่นเยอะจะเป้นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

25 ตอบกลับ

เราขึ้นเยอะตัวดำหมองน่าเกียจคะได้ผชคะ

บ้านนี้ไม่มีสิวเรย ได้ผู้ชายค่ะ

สิวขึ้นตอนท้อง 1-4 เดือนค่ะ ได้ผช.

บ้านนี้ได้ผช.จ้า สิวมาเต็มเลย

ขึ้นที่หน้าอกค่ะ