29 นี้จะ10เดือนแล้วนะลูกแต่ยังเดินไม่ได้ที

แม่ๆค่ะลูกๆบ้านไหนเดินได้ตอนกี่เดือนค่ะ😅😘#ลูกคนแรก

29 นี้จะ10เดือนแล้วนะลูกแต่ยังเดินไม่ได้ที
20 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเดินได้ตอน1ขวบ2เดือนจ้า ใจเยนๆน้า

ใจเย็นค่ะแม่พัฒนาการไม่เหมือนกันค่า

บ้านนี้ขวบ3เดือนพึงเดินได้สองก้าว

เดินได้ตอน9เดือนค่ะ ปัจจุบัน7ขวบแล้ว

ลูกเราเดินตอนขวบครึ่งพอดี

บ้านนี้11เดือนกว่าๆจ้าาา

ประมาณ 1-1.6 ขวบค่ะ

10 เดือนกว่าๆค่ะ

หล่อจังลูกกก

รูปหล่อจัง😂