ขนขึ้นบนท้อง

แม่ๆค่ะมีใครเป็นเหมือนกันไหม ขนขึ้นตรงท้อง #17w อยากรู้ว่าได้หญิงหรือชายค่ะ

ขนขึ้นบนท้อง
22 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันนะค่ะ เพราะทุกคนมีขนยุเเล้ว ค่ะ อยากรุ่เเม่ซาวนะค่ะ

เป็นที่ฮอร์โมนของแต่ละคน ขนขึ้นท้องไม่วามารถบอกเพศลูกได้

ขนขึ้นท้องทุกคนค่ะ อยากรู้ชายหญิง 17 W แล้ว ซาวด์เห็นแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ วันที่1หมอนัดตรวจเพศแล้วค่ะ😊

ขนขึ้นอ่อนๆเหมือนกันค่ะ มีสิวเม็ดน้อยๆขึ้นด้วยค่ะ 😁

หมอซาวด์ดูเท่านั้นค่ะ ขนไม่เกี่ยวกับเพศแน่นอนค่ะ

ขนขึ้นท้องเป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ เป็นทุกคน

ท้องสองคนแรก ญ ท้องสอง ช ขนขึ้นทั้งสองท้องค่ะ 😆

2y ago

😁 คนแรกแม่ไม่ขึ้นค่ะได้ ญ แต่มาคนที่สองนี่ขึ้นเลยแอบตื่นเต้น

มันมีทุกคนละคะตอนท้องขนที่หน้าท้อง

อยากรุ้ว่าได้ ช รึ ญ ต้องชาวด์ค่ะ

อยากรู้เพศต้องซาวด์ดูนะคะแม่