ซาวท้อง

แม่ๆค่ะซาวท้องตอนกี่เดือนกันค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

40 ตอบกลับ

ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝาก

ยัง​ไม่ได้​ไป​ฝากครรภ์​เรยค่ะท้องได้1เดือน2อาทิตย์​ค่ะ

8วีค ฟังเสียงหัวใจเต้นจ้าา

ถ้าฝากคลีนิกซาวตั้งแต่สองเดือนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้สิทธิประกันสังคมร.พนวมินทร์ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ซาวน์ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะะะ

6 วีคค่ะ เห็นหัวใจเต้นด้วย

ซาวต์ตอน19+2วีค

8วีคจ้า

ซาวน์ตั้งแต่วันแรกที่ไปฝากครรภ์ จากนั้นทุกๆครั้งที่พบคุณหมอ ก็ได้ซาวด์ตลอดเลยค่ะ