ค่าซาวค์ที่คลินิค

แม่ๆค่ะค่าซาวที่คลินิคเริ่มต้นที่เท่าไหร่บ้างค่ะ ตัวแม่เองเป็นคนสมุทรสาคร

36 ตอบกลับ

บ้านนี้380ค่ะ ดูไห้หมดทุกอย่าง

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวาน 400฿คะ

บ้านนี้ที่เชียงใหม่700ค่ะ💕

ของเรา400 รวมยาโฟลิคด้วยคะ

300-400 ไม่รวมค่าหมอและยาค่ะ

ค่าซาวด์อย่างเดียว 300 ค่ะ

ที่นี่ครั้งละ 1,000 บาทค่ะ

บ้านนี้พันขึ้นตลอดคะ

หมอวริน 500ค่ะ สมุทรสาคร

4y ago

ทางนี้ฝาก รพ.สมุทรสาคร เด่วจะย้ายไปฝากพิเศษเหมือนกัน แม่ได้ฝากพิเศษไหมค่ะ

600คะรวมค่ายาด้วย