แม่ท้องกินทุเรียนได้มั้ย

แม่ๆค่ะคืออยากกินทุเรียนมาก แต่โดนห้าม เลยอยากรู้ว่าคนท้องสามารถกินทุเรียนได้รึป่าวค่ะ #ท้องแรก

65 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แค่พลูเดียวพอหายอยากก็พอแล้วค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

กินได้คะวันละพูกินเยอะเด่วน้ำตาลขึ้น

กินได้คะ มีประโยชน์ แต่อย่ากืนเยอะ

ทานได้ค่ะ. วันละพูลก็ยังดีค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ นะคะ

กินได้ค่ะ เอาแค่พอดี สักเม็ด

กินได้ค่ะ เรากินหลัง5เดือน

ใด้ค่ะ วันละพูลสองพูลค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ