แม่ๆซื้อที่นอนให้ลูกน้อยในราคาเท่าไหร่ค่ะ

แม่ๆค่ะ เเม่ว่าเราซื้อที่นอนลูกน้อยในราคาที่ถูกหรือเเพงค่ะ สั่งในช้อปปี้มา170ส่งฟรี คุณภาพดีค่ะ นิ่มมาก

แม่ๆซื้อที่นอนให้ลูกน้อยในราคาเท่าไหร่ค่ะ
42 ตอบกลับ

้เด็กแรกเกิดไม่ควรใช้นิ่มเกินไปนะค่ะ.. เด็กจะจมค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะคุนแม่

บ้านนี้ที่นอน 2 เปล 2 หมดเยอะค่ะ กว่าจะเจอที่ถูกใจ

5y ago

บ้ายนี้งบน้อยค่ะ ซื้อมา2แบบเหมือนกันค่ะ รอคลอด น้องเขาจะถูกใจอันไหนค่ะ😅

บ้านนี้โดน ไป400 ขนาดที่นอนธรรดา ซื้อที่โรงเกลือ

5y ago

ลองดูในช้อปปี้นะค่ะเเม่ ถูกมาก

บ้านนี้ซื้อ659฿คะแบบครบเซตมีเสียงเพลงด้วย

บ้านนี้ ซื้อเป็นชุด ที่บิ้กซี 300กว่าบาทค่ะ

คุณแม่คะ ขอชื่อร้านที่คุณแม่สั่งหน่อยค่ะ

5y ago

ลองเข้ามาดูสินค้า ที่นอนเด็กแรกเกิดแบบบุ๋ม(ลายลิขสิทธิ์) ขายในราคา ฿170 ซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย! https://shopee.co.th/product/36506608/1456644201?smtt=0.0.9

สั่งจากในเพจค่ะ160บาทส่งฟรีเหมือนกัน

5y ago

น่ารักมากค่ะแม่

ซื้อประมาณนี้เหมือนกันค่ะแต่ไม่นิ่มมาก

แม่บ้านนี้ซื้อแบบกันไรฝุ่นมาค่ะ 960฿ ค่ะ

5y ago

เป็นแบบไหนหรอคะ

สั่งในช็อปปี้เหมือนกันค่ะ

5y ago

ราคาไม่แพงด้วยคาะ คุณุภาพโอเครยุค่ะ