ปวดฟันตอนตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะ พอดีเราท้องได้25สัปดาห์ มีอาการปวดฟัน เวลาที่ทานอาหารแล้วอาหารไปอุดจะปวดจี๊ดขึ้นมาเลยค่ะ จนตอนนี้นอนไม่หลับ เพราะปวดมากๆ เราสามารถไปขอหมอถอนฟันได้ไหมค่ะ หรือมีวิธีการรักษายังไง ตอนนี้คือนอนไม่ได้เลยค่ะ 🥹🥹🥹

1 ตอบกลับ

4-6เดือนรู้สึกเหมือนจะถอนได้นะคะ ลองปรึกษาหมอดูคะ