!!!ท้องแตกลาย!!!

แม่ๆค่ะ พอดีเราตั้งท้องได้ประมาณ 14-15W แล้วค่ะ อยู่ๆวันนี้ตื่นมาพึ่งสังเกตเห็นรอยแตกลายสีแดงๆแบบนี้ค่ะตรงท้องน้อย (รูปประกอบ) ถ้าทาครีมกันรอยแตกลายพอจะทันไหมคะหรือกู้อะไรบ้างได้ไหม ? 5555 นี่ว่ากำลังจะออกไปซื้อครีมทาท้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแตกลาย

!!!ท้องแตกลาย!!!
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือนครึ่งยังไม่แตก ทาออยเด็กจ้า แก้คันได้ดี ทาจนเปียกเลย ทาบ่อยๆ ได้ ไม่ให้แตกเพิ่มแม่ลองดู

12mo ago

จอนสันในเซเว่นก้มีถามพนักงานเลยจ้า