ลูกดิ้น

แม่ๆค่ะ พอดีตอนนี้ ท้อง20 สัปดาห์แล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่บางวันก็ดิ้นแต่ตอนเช้า บางวันก็เงียบทั้งวัน วันต่อมาดิ้นปกติ บางวันก็ดิ้นแต่ตอนกลางคืน แบบนี้ปกติไหมคะ หรือว่า น้องยังเล็กอยู่ (ท้องแรกคะ)

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ 28วีคขึ้นไปถึงจะสม่ำเสมอค่ะ