ท้องลูกชาย??

แม่ๆค่ะ ท้องลูกชายจะแหลมออกมาแบบนี้หรอค่ะ? #ท้องแรก

ท้องลูกชาย??
38 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ แต่นี่ท้องชาย..แหลมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าลูกชาย แต่ได้ลูกสาวจร้า

เราท้องแหลม แต่ซาว2ครั้ง หมอบอก ผญ แน่นอนจ้า

แหลมเหมือนกันค่ะ ลุกชาย ตอนนี้ 31+3 แล้วคถ

ท้องแหลมเหมือนกันแต่ได้ลูกสาวจ้าา

เราท้องลูกชายแต่ท้องไม่แหลมนะค่ะ

ของเราท้องลูกชายแต่ไม่แหลมนะคะ

แหลมมากคะแม่บ้านนี้ก้ลุกชาย 🤣

บ้านนี้ก็ท้องแหลม ได้ลูกชายคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้กลมก็ชาย