แม่ๆทีมสิงหาคม🤰🏻💗

แม่ๆค่ะ กำหนดคลอดสิงหาคม ตอนนี้จะ7เดือนแล้วท้องแบบนี้เล็กไหมค่ะ เห็นมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ช่วยบอกหน่อยนะค่ะว่าเล็กไหมคนอื่นพากังวลมาก แล้วแม่ๆทีมสิงหาคมท้องใหญ่ไหม มาอวดกันหน่อย💗 #ท้องแรกคะ

แม่ๆทีมสิงหาคม🤰🏻💗
34 ตอบกลับ

โดนทักเหมือนกันค่ะ ท้องจริงมั้ย ทำไมท้องเล็กบ้างแหละ ทำไมท้องไม่ออกบ้าง แต่บ้านนี้ไม่สนค่ะ ฟังหมอดีกว่าค่ะบ้านนี้ฝากคลีนิคซาวทุกครั้ง น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ห่วงค่ะ ไคจะทักยังไงไม่สนค่ะ กำหนดคลอด 4 สิงหา ค่ะ

3y ago

บำรุงวนไปค่ะแม่ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ บางคนท้องใหญ่ลูกตัวเล็กมีเยอะแยะไปค่ะ อย่างบ้านนี้โดนทักตลอดแต่ไม่สนค่ะ น้องตามเกณฑ์ อย่างกังวลมาค่ะ บำรุงน้องดีกว่า