หน่วงๆท้องน้อย

แม่ๆค่ะ เคยเป็นกันหรือเปล่าค่ะ? ตั้งแต่รู้ว่ากำลังตั้งครรภ์จะมีอาการปวดๆหน่วงๆท้องน้อยตลอดเวลา เลยค่ะ จนจะเข้าไตรมาสที่2 ก็ยังรู้สึกหน่วงๆอยู่ ?? สงสัยจัง แต่หมอบอกว่า มดลูกกำลังขยายตัวจริงหรือเปล่าค่ะ???

10 ตอบกลับ

จริงๆ​ ค่ะช่วงแรกๆ​ ปวดหน่วงจากตัวอ่อนฝังตัว​ สักพักจะเริ่มปวดจากมดลูก​ขยายตัวค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า แม่บ้านนี้ทั้งหน่วงทั้งปวดท้องน้อยข้างเดียวด้วยค่ะ

6y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่เป็นไรจริงๆ นะคะ กังวลมากเลย

18วีคแล้ว กำลังปวดเลยค่า หน่วงแถบขวา บีบๆอะค่ะ ปกติใช่ไหม

6y ago

ปวดมะคืนแป้บนึง ดึกๆก็หายค่ะ 😊

เปนเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกมาก็ไม่เปนอะไรค่ะ

ตามที่คุณหมอบอกเลยค่ะแม่บ้านนึ้ก้เป็นค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวจ้า ตอนนี้เรา16wก็เป็น

เปนค่ะช่วงแรกๆก้อเปนเหมือนกันเลน

มดลูกขยายตัวค่ะเป็นเหมือนกัน

ใช่ค่ะมดลูกกำลังขยายตัวจ้า

บ้านนี้กำลังเปนเลย 17w2d