สอบถามแม่ๆทุกคนจ้า❤️

แม่ๆคะพอดีเห็นนมตราหมีกระป๋องสีชมพูบอกว่ามีโฟเลตสูงดีกับคนท้องไหมคะ แต่คุณหมอประจำตัวที่เราไปฝากท้องอยากให้กินแค่สีฟ้ากับสีเหลืองไม่แนะนำสีชมพูไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเพราะอะไร😅แม่ๆทานกระป๋องสีไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

สอบถามแม่ๆทุกคนจ้า❤️
29 ตอบกลับ

บ้านนี้กินสีชมพู ไวตามิลล์งาดำ โฟโมต แอนมัม คลอด37+2วีค นน.3520กรัม

บ้านนี้กินสีเหลือง สลับกับแอนมันแบบชงค่ะ

บ้านนี้ทั้งสองท้องกินแต่สีเหลืองสลับกับนมชงค่ะ

บ้านนี้กินได้ทุกสี.และทุกยี้ห้อค่ะสลับกัน

ทานทุกสีจ้าคละกันไปไม่เจาะจงจ้า

บ้านนี้กินสีฟ้าสลับกับนมวัวจร้า

กินปน ๆ กันสลับสีก็ได้ค่ะแม่

บ้านนี้กินสีชมพู แอนมัม ค่ะ

บ้านนี้ชอบสีเหลืองค่ะแม่😊

น้ำตลาดขึ้นตอนอายุคัน32ค่ะ